NXB trẻ chuẩn bị mua bản quyền manga ajin về việt nam

0 17

Vào tuần trước, trang Facebook chính thức của Truyện tranh NXB Trẻ đã đăng tải hình ảnh kèm theo tiêu đề: “Bao nhiêu bạn thích cuốn này?”. Thông tin này đã nhận được hằng trăm lượt bình luận và chia sẻ của các độc giả manga, đồng thời cũng cho thấy dấu hiệu NXB Trẻ đang xúc tiến mua tựa manga nổi tiếng này. Nếu mọi chuyện thuận lợi thì đây sẽ là một thông tin cực vui dành cho các fan manga tại Việt Nam và hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong thị trường xuất bản manga tại VN.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

ajin

Trong câu chuyện của manga Ajin, những người bất tử đầu tiên xuất hiện ở Châu Phi vào 17 năm về trước. Sau đó, những dạng sống bất tử mới và hiếm bắt đầu xuất hiện trong xã hội loại người, và họ được gọi là “Ajin” (Á nhân). Ngay trước kì nghỉ hè, một học sinh trung học Nhật Bản bị giết chết ngay lập tức trong một tai nạn giao thông trên đường về nhà từ trường. Tuy nhiên, cậu đã được hồi sinh và một cái giá được đặt lên đầu cậu ta. Từ đó cuộc sống chạy trốn khỏi nhân loại của cậu chính thức bắt đầu.

ajin

Bộ manga được sáng tác bởi mangaka Tsuina Miura và lần đầu ra mắt trên tạp chí good! Afternoon của NXB Kodansha vào năm 2012. Manga từng nhiều lần góp mặt trong bảng xếp hạng manga bán chạy nhất tại Nhật Bản của hãng Oricon.

Ngoài ra, tác phẩm được xếp hạng như một series manga hàng đầu trong danh sách của Hiệp hội nhà sách Nhật Bản vào năm 2014 và trong ấn bản năm 2014 của sách hướng dẫn Kono manga ga Sugoi. Manga nhận được đề cử ở hạng mục “Reader” trong giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 18 vào năm 2014.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...