NỮ DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG AI TAKABE (KILL ME BABY/ AOI HANA) KHÔNG BỊ TRUY TỐ VÌ SỬ DỤNG MA TÚY.

0 4
NỮ DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG AI TAKABE (KILL ME BABY/ AOI HANA) KHÔNG BỊ TRUY TỐ VÌ SỬ DỤNG MA TÚY.
5 (4) votes
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Văn phòng công tố thành phố Tokyo đã quyết định ngừng truy tố Ai Takabe (tên thật Ai Nakayama) vào ngày thứ 3 tuần qua sau khi cô bị bắt vào năm ngoái vì bị cáo buộc đã sử dụng cocaine (thuốc phiện), và vi phạm Luật kiểm soát ma túy và các chất ảnh hưởng đến thần kinh. Văn phòng nói rằng đã đưa ra quyết định ngưng truy tố này dựa trên nhiều hoàn cảnh, trong đó có 2 chi tiết là lượng ma túy được tìm thấy không nhiều và tính đến nay cô cũng đã làm khá nhiều hoạt động công ích.

Takabe đã bị bắt do tàng trữ ma túy vào ngày 15 tháng 10, một đợt điều tra, lục soát tài sản cá nhân và nơi ở của cô đã được mở ra và đã tìm thấy một lượng ma túy nhỏ. Sau khi bị bắt vào tháng 10, báo cáo xét nghiệm cho thấy rằng Ai Takabe thật sự đã có sử dụng ma túy. Vào ngày cô bị bắt, các dịch vụ truyền hình Nhật Bản như Amazon hay Bandai Channel đã xóa Kill Me Baby và tất cả các anime có Ai Takabe tham gia lồng tiếng.

Vào thời điểm cô bị bắt, công ty quản lý của cô khi đó là Oscar Promotion cũng đã hủy hợp đồng với cô. Tuy vây, cô vẫn đang xuất hiện trong bộ phim live-action Sen no Sōsakan Nishi Kaneko, được trình chiếu từ tháng 2.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...