CÔNG TY QUẢN LÝ CỦA NỮ SEIYUU EMI NITTA BÁC BỎ THÔNG TIN CÔ XUẤT HIỆN TRONG MỘT BỘ PHIM NGƯỜI LỚN

0 1
CÔNG TY QUẢN LÝ CỦA NỮ EMI NITTA BÁC BỎ THÔNG TIN CÔ XUẤT HIỆN TRONG MỘT BỘ PHIM NGƯỜI LỚN
5 (6) votes

Công ty quản lý của nữ diễn viên lồng tiếng Emi Nitta – S Inc. đã có phản hồi vào hôm qua với tin tức Nitta xuất hiện trong một bộ phim người lớn. Họ đã viết rằng:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“Về tin đã được viết trong một tạp chí hàng tuần

Cảm ơn các bạn vì đã liên tục hỗ trợ.

Theo một số nguồn tin, Nitta đã bị cáo buộc xuất hiện trong một video người lớn, và chúng tôi đã liên lạc với những nơi khác nhau để tìm kiếm sự xác nhận. Điều đó là cần thiết cho chúng tôi, là công ty quản lý của cô ấy, để có phản hồi, chúng tôi sẽ làm như vậy ở đây.

Emi Nitta khẳng định rằng người xuất hiện trong nhiều bài báo không phải là mình.

Hiện nay, chúng tôi đang điều tra vấn đề này, nhưng chúng tôi đã đi đến kết luận rằng [diễn viên trong video] không phải là Emi Nitta. Chúng tôi hiện đang nhờ luật sư của chúng tôi tư vấn về việc làm thế nào để đối phó với vấn đề này.

Đây là tất cả những gì Nitta và công ty có thể trả lời về vấn đề này. Cảm ơn các bạn vì đã thông cảm”

Tạp chí Weekly Asahi Geinō của NXB Tokuma Shoten đã viết một bài báo về seiyuu Emi Nitta đã xuất hiện trong một phim người lớn vào thứ 3, ngày 5 tháng 4, và những tin đồn đã lan truyền trong đêm trước khi bài báo ra mắt. Bộ phim người lớn mà Nitta bị đồn đại đã xuất hiện có tựa là Shirōto Zukan File-07, đã được phát hành vào năm 2008. Bài báo đã lưu ý rằng nữ diễn viên trong video và Nitta đều có nốt ruồi trên cằm và xương đòn của họ.

Emi Nitta debut với vai trò diễn viên lồng tiếng vào năm 2010, và ra mắt như một ca sĩ solo vào năm 2014 với đĩa CD single “Egao to Egao de Hajimaru yo!” (It Starts With a Smile and a Smile!). Cô được biết đến qua vai Kousaka Honoka trong ! School Idol Project, cùng với Ricca trong D.C.III ~ Da Capo III ~ và Tokoha trong Cardfight !! Vanguard G.

Nguồn Otaku Media

Bình luận
Loading...