Vé của Love Live! ‘Final’ Concert được đấu giá lên đến 430,010 yen

0 4
Vé của ! ‘Final’ Concert được đấu giá lên đến 430,010 yen
5 (4) votes
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sức nóng của “Final LoveLive!〜μ’sic Forever♪♪♪♪♪♪♪♪♪〜” đang tăng nhiệt mỗi ngày trong cộng đồng fan Love Live! tại Nhật Bản. Cũng do sức hút quá lớn nên việc kiếm được một chiếc để có mặt tại Tokyo Dome trong 2 ngày 31/3-1/4 là điều không hề đơn giản. Vì thế mà những chiếc vé xem buổi trình diễn cuối cùng của µ’s là vật “quý như vàng” lúc này mà đúng là thế thật.

Người dùng tên là “Royal_com_sp” đã tổ chức một phiên đấu giá dành cho cặp vé xem buổi concert của µ’s vào ngày 1/4 trên trang Yahoo! Auctions vào tuần trước. Giá khởi điểm ban đầu là 9,800 yen (US$87) nhưng sau đó đã nhanh chóng đẩy lên 430,010 yen (US$3,822) trước khi phiên đấu giá kết thúc vào ngày Chủ Nhật. Đây là những chiếc vé ở khu Arena S2-4 tại Tokyo Dome. Điều thú vị là, khu chỗ ngồi của Tokyo Dome chỉ được chia từ A đến F, nhưng khu “Arena S” là nơi gần gần sân khấu nhất, nơi các fan hâm mộ thậm chí có thể với tay lên sân khấu và nếu may mắn có thể được các thành viên của µ’s bắt tay nữa. Cho nên những chiếc vé này có giá “khủng” cũng là điều dễ hiểu.

Ở một cuộc đấu giá khác, những chiếc vé ở hàng ghế đầu cũng được đấu giá lên đến 131,000 yen (US$1,164). Công nhận độ chịu chơi của các fan Love Live! Nhật Bản quả là “đáng sợ”.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...