Trình chiếu PV đầu tiên của anime The Ancient Magus’ Bride

0 2
Trình chiếu PV đầu tiên của anime The Ancient Magus’ Bride
5 (4) votes

Website cho anime chuyển thể từ manga của tác giả Kore Yamazaki là The Ancient Magus’ Bride (Mahō Tsukai no Yome), đã bắt đầu trình chiếu PV đầu tiên vào hôm thứ 5. Bên cạnh đó là 1 hình ảnh giới thiệu chính thức của anime.

Dàn diễn viên trong anime & drama CD cũng được thông báo gồm:

Atsumi Tanezaki trong vai Chise Hattori

Ryota Takeuchi trong vai Elias Ainsworth

Kouki Uchiyama trong vai Ruth

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Aya Endo trong vai Silky (Silver)

Simon Callum (Toshiyuki Morikawa trong drama CD)

Câu chuyện xoay quanh – Hatori Chise gần như đã mất tất cả ở ngưỡng tuổi mười sáu. Không gia đình, bạn bè, không có ước mơ hay nghề nghiệp nào, không có hy vọng cũng như niềm tin và động lực sống tiếp, thứ duy nhất cô có là khả năng nhìn thấy và chạm vào những sinh vật kì lạ vô hình đối với người bình thường, khiến cô càng thêm bị cả thế giới ‘bình thường’ cô lập và từ bỏ.

Và rồi tất cả cũng thay đổi ở tuổi mười sáu đó. Ellias Ainsworth, một pháp sư bí ẩn với khuôn mặt quái vật xuất hiện trong đời Chise, hay nói đúng hơn là ‘mua lại’ cuộc đời cô, thứ cô bé đã tự xem là vô giá trị, và trao lại cho Chise tất cả những gì cô đã mất. Một gia đình, những người bạn, niềm đam mê với ma pháp, và nhất là hy vọng cùng tình yêu (Via A&M News)

Anime có tựa đề là Mahō Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito (The Ancient Magus’ Bride – The Man Who Waits for Stars) sẽ kể câu chuyện về Chise trước khi gặp Magus.

Tác giả Yamazaki đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Blade từ năm 2013. Sau đó The Ancient Magus’ Bride chuyển sang phát hành trên tạp chí Monthly Comic Garden cũng như trên website Comic Blade. Seven Seas sẽ phát hành tập 4 bản tiếng Anh của manga vào tháng 4.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...