Girl & Panzer giúp lễ hội Ōarai Spring Matsuri thu hút 80,000 người

0 5
Girl & Panzer giúp lễ hội Ōarai Spring Matsuri thu hút 80,000 người
5 (3) votes

Thị trấn ven biển Ōarai của quận Ibaraki đạt được một nguồn doanh thu khổng lồ khi kết hợp anime Girl und Panzer với lễ hội thường niên Angler Fish Festival vào tháng mười một. Với sự kết hợp này, Thị trấn đã thu hút rất nhiều lượt người tham dự, khởi điểm là 65,000 người trong năm đầu tiên vào 2012, và nhảy vọt lên 100,000 vào năm 2013.

Năm nay còn đặc biệt hơn với sự góp mặt của anime với Ōarai Spring Matsuri Kairaku Festa. Kairaku là một trong ba khu vườn lớn nhất Nhật Bản toạ lạc tại Mito, Ibaraki. Hơn 80,000 du khách đã đến đây vào ngày Chủ Nhật trong điều kiện thời tiết rất đẹp, tăng hơn 30,000 người so với năm ngoái.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Diễn viên lồng tiếng của Girl und Panzer là Kana Ueda, Mai Fuchigami, Mami Ozaki, Mikako Takahashi, và Misato Fukuen cũng tham dự buổi giao lưu cũng như trả lời những câu hỏi liên quan đến buổi trình diễn này cùng với rất nhiều nhân viên khác. Một phiên bản khổng lồ chú gấu teddy của Miho cũng xuất hiện. Tiếp sau chương trình hỏi đáp là phần trình diễn của ban nhạc Trường Trung học Oarai với nhiều bài hát gồm nhiều thể loại từ Michael Jackson đến vở kịch dài Mito Kōmon.

Một giải đấu World of Tanks phiên bản Playstation 4 được tổ chức trên tầng hai của khu mua sắm Ōarai Maiwai là cuộc so tài giữa Ōarai Prefectural Girls High School với trường đối địch St. Gloriana Girls High School (dĩ nhiên toàn là nữ bắn giết nhau nhé). Nếu có du khách nào muốn bắn ké thì có quyền gia nhập bất kỳ đội nào. Sự kiện này đã thu hút số lượng người tham gia khổng lồ.

Lễ hội kết thúc với màn bắn pháo hoa vào buổi tối và buổi lễ chỉ định đô vật chuyên nghiệp Masahiro Chono là đại sứ của Oarai. Chono đã hoạt động rất tích cực trong việc nâng cao nhận thức về vấn đề hỗ trợ tái thiết sau động đất.

Nguồn Otaku Media

Bình luận
Loading...