TRÌNH CHIẾU PV CHO DỰ ÁN ANIME CHUYỂN THỂ TOUKEN RANBU

0 5
TRÌNH CHIẾU PV CHO DỰ ÁN ANIME CHUYỂN THỂ TOUKEN RANBU
đánh giá bài viết

PV quảng bá cho dự án anime chuyển thể từ game Touken Ranbu đã được trình chiếu. Theo những gì trong sự kiện AnimeJapan 2016 được công bố thì Touken Ranbu sẽ có cho mình đến 2 anime chuyển thể.

– Anime đầu tiên với tên gọi Tōken Ranbu: Hanamaru được ra mắt vào tháng 10/2016 này. Anime tiếp theo với tên gọi Tōken Ranbu dự kiến lên sóng trong năm 2017 và do ufotable thực hiện.

 

~Staff~
Đạo diễn: Takashi Naoya (Luck & Logic)
Thiết kế nhân vật: Junichiro Taniguchi (Natsuyuki Rendezvous, Prison School)
Kịch bản: Pierre Sugiura (Barakamon)
Studio thực hiện: Doga Kobo

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

~Cast~
Mitsuhiro Ichiki – Yasusada Yamatonokami
Toshiki Masuda – Kiyomitsu Kashū.

Touken Ranbu (Đao Kiếm Loạn Vũ) là một game online chơi thẻ bài trên web DMM, được phát triển bởi DMM và Nitro+. Tương tự cách chơi như Kancolle, Người chơi sẽ vào vai Hiền nhân Saniwa, người đã trở về quá khứ để phá tan kế hoạch thay đổi lịch sử của loài quỷ. Mỗi một sage đều mang trong mình ý nguyện của thần linh, có thể thổi hồn vào các vật vô tri vô giác, thậm chí là các thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử, tạo ra một đội quân hùng mạnh và dẫn dắt họ đánh bại các thế lực thù địch đang hoành hành. Touken Ranbu hiện có 1,5 triệu người chơi ở Nhật Bản

Trước đó tựa game này cũng có một vở nhạc kịch chuyển thể. Ngoài ra Touken Ranbu cũng tạo nên một cơn sốt trong năm 2015 với vô số sản phẩm thương mại chính thức & doujinshi, cũng như một xu hướng cosplay khá hot không chỉ ở Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia khác.

Nguồn A&M News

Bình luận
Loading...