Manga Brynhildr in the Darkness sẽ kết thúc trong tháng này.

0 15
Manga Brynhildr in the Darkness sẽ kết thúc trong tháng này.
5 (3) votes

Số thứ 16 của tuần san Young Jump thuộc NXB Shueisha đã công bố hôm thứ năm rằng tác giả Lynn Okamoto sẽ kết thúc manga Brynhildr in the Darkness (Gokukoku no Brynhildr) vào số thứ 18 nhằm ngày 31 tháng ba này.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sentai Filmworks đã mua bản quyền phát sóng anime chuyển thể từ manga này. Với nội dung gồm:

Nhiều năm về trước, người bạn thời thơ ấu của Ryouta Murakami là Kuroneko đã chứng minh rằng người ngoài hành tinh thật sự tồn tại. Một thảm kịch ập đến, Kuroneko qua đời và Ryouta bị thương nặng. Hiện tại là một học sinh trung học, Ryouta luôn ngắm nhìn những vì sao với hy vọng những gì Kuroneko nói là sự thật. Số phận lại lần nữa trêu ngươi Ryouta khi học sinh mới chuyển đến lớp của cậu lại có ngoại hình y hệt người bạn quá cố của mình, Ryouta sắp sửa tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “liệu có sự sống ở “ngoài kia” chăng?” đã gần hơn bao giờ hết, và theo chiều hướng cậu không bao giờ ngờ tới.

Okamoto (Elfen Lied, Nononono) bắt đầu ra mắt manga trên tạp chí Young Jump vào năm 2011, và Shueisha đã xuất bản tập 16 của manga vào ngày 16 tháng Giêng. 13 tập anime chuyển thể đã được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2014.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...