Game arcade Kan Colle sẽ ra mắt vào 26/4

0 2
arcade Kan Colle sẽ ra mắt vào 26/4
5 (2) votes

Tài khoản Twitter chính thức của đội phát triển tựa game Kan Colle đã thông báo vào thứ 5 tuần trước rằng game arcade Kan Colle của hãng Sega sẽ bắt đầu ra mắt vào 26/4.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kế hoạch ban đầu của Sega vào hè 2015 là cho ra mắt tựa game này nhưng sau đó họ hoãn lại vì vỡ kế hoạch và sau đó lại trì hoãn tiếp cho tới tận mùa xuân năm nay.

Tựa game đã được thử nghiệm từ ngày 4-6 tháng 3 tại khu 1 sân vận động Sennichi-mae ở Osaka và đã thu hút hơn 1000 người chơi.

Trước đây Sega đã tổ chức 1 địa điểm thử nghiệm từ 23-25 tháng 1 tại câu lạc bộ Sega Akihabara ở Tokyo. Trước đó Sega đã cho phát 2 video quảng cáo về tựa game này vào đầu tháng.

Buồng điều khiển trong game được thiết kế giống với mô mình một buồng lái tàu với chiếc bánh lái và cần gạt. Hệ thống này dùng để điều khiển các tàu chiến trong hạm đội của mình khai hỏa hay tìm cách phát hiện các tàu đối phương và tiêu diệt. Game còn có hình ảnh nhân vật 3D bổ trợ. Giống như game trên trình duyệt KanColle gốc, game sẽ có một giao diện nơi người chơi có thể quản lý tài nguyên và kiểm tra tình trạng của tàu.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...