Pokemon GO Trông như thế nào khi ra mắt

0 4

Khi lần đầu tiên GO được công bố lần đâu tiên, người hâm mộ như điên đảo, nhà phát hành game hứa hẹn một trải nghiệm mà bạn có thể khám phá thế giới thực tìm kiếm và thu phục . Và ngay đây một chi tiết đã được tiết lộ bởi , công ty phát triển game , và đây là hình ảnh bản đồ của Pokémon GO.

PokemonGO1-love2d.net

theo như Niantic thì:

Pokémon GO là thế hệ tiếp theo của nền tảng “Real World Gaming”. Nền tảng này kết hợp công nghệ định vị di động và tăng cường thực tế để tạo ra một trải nghiệm trò chơi vô cùng mới lạ thúc đẩy người chơi phải đi ra ngoài và khám phá thế giới xung quanh họ.

Người chơi có thể tải ứng dụng này về và tìm kiếm pokemon quanh khu vực của họ. Và một vài pokemon sẽ không ở một khu vực nhất định, khi xuất hiện một pokemon gần khu vực đó, smartphone của bạn sẽ rung lên để thông báo thông tin về pokemon đó.

PokemonGO2-love2d.net

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

PokemonGO3-love2d.net

Để thu phục pokemon bạn muốn, bạn sẽ phải phưu lưu và khám phá, tuy nhiên, sẽ có nhiều cách để thu phục được pokemon, chẳng hạn như ấp trứng pokemon và thu phục chúng, hoặc mua nhưng item cần thiết bạn có thể tìm thấy chúng ở PokeStops.

trò chơi vẫn còn trong giai đoạn phát triển, tuy nhiên, sẽ đi kèm với một thiết bị di động được gọi là Pokémon GO Plus, “sẽ cho phép người chơi Pokémon GO có thể tham gia trò chơi ngay cả khi họ không nhìn vào điện thoại thông minh của họ. Thiết bị này sẽ kết nối với một điện thoại thông minh thông qua Bluetooth và thông báo cho người chơi về các sự kiện trong game, chẳng hạn như sự xuất hiện của một Pokémon lân cận-sử dụng một đèn LED và độ rung. Ngoài ra, người chơi có thể bắt Pokémon hoặc thực hiện các hành động đơn giản khác bằng cách nhấn các nút trên thiết bị. Nó sẽ được bán riêng và sẽ sớm được cung cấp rộng rãi.

inline-love2d.net

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...