Production I.G ra mắt dự án anime ‘Phantom of the Kill’

0 9

Fuji & Gumi Games đã khai trương một trang web đặc biệt cho game trên điện thoại, giới thiệu bản cập nhật Project Zero sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 3, 2016. Trang web cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của dự án movie liên kết bởi studio Production .

phantom-love2d.net

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dự án bộ phim, mang tên , lần đầu công bố vào cuối tháng 10 trong sự kiện kỷ niệm một năm của trò chơi. Đạo diễn (Psycho-Pass) sẽ sản xuất bộ phim có thời lương 15 phút, nhóm Dempagumi.inc sẽ thể hiện ca thúc chủ đề.

Phantom of the Kill là một trò chơi chiến lược nhập vai có với đặc trưng là Killer Princesses, người đặt tên cho các vũ khí huyền thoại như Masamune, Excalibur, và Mjölnir. Người chơi thu thập các nhân vật và vũ khí vào các trận đánh chiến thuật theo lượt trong các tầng dungeon. Project Zero giới thiệu chế độ Terrestrial World và cho biết thêm nhân vật nam gọi là Killer Males. Dự án bộ phim sẽ được thiết lập 200 năm sau các sự kiện trong bản cập nhật.

Hình ảnh chính cho các cập nhật game bao gồm các khẩu hiệu “Các con quỷ của thiên đàng trở thành thiên thần trên trái đất”. Seiyuu Hikaru Midorikawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật mới, thanh kiếm bị nguyền rủa Lævateinn, người ở bên phải trên hình.

Fuji & Gumi Games thông báo vào tháng 1 rằng Phantom of the Kill đã vượt qua mức 3 triệu lượt tải trên hệ điều hành IOS và Android.

Trang web chính thức: http://lp-pk.fg-games.co.jp/project_zero/film/

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...