Single cuối cùng “MOMENT RING” của unit μ’s trong Love Live! xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng hằng ngày của Oricon

0 5
Single cuối cùng “MOMENT RING” của unit μ’s trong ! xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng hằng ngày của Oricon
5 (2) votes

Theo như báo cáo mới nhất của Oricon, single cuối cùng “MOMENT RING” của nhóm nhạc 9 thành viên μ’s đến từ series Love Live! đã đứng thứ hai trong bảng xếp hạng doanh thu hằng ngày của Oricon với 35,099 bản bán ra chỉ trong một ngày. Con số này đã rất gần với doanh thu tuần đầu của Single thứ 6 “Music S.T.A.R.T” của họ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Album thứ hai của nhóm là “μ’s Best Album Best Live! Collection II” đã từng đứng trong bảng xếp hạng doanh số album tuần vào tháng 5/2015, thế nhưng về mặt single thì thành tích tốt nhất của họ vẫn là xếp thứ 2 như bốn single sau: “Donna Toki mo Zutto” (5/2014), “Angelic Angel/Hello, Hoshi wo Kazoete” (7/2015), “SUNNY DAY SONG/?←HEARTBEAT” (7/2015), và “Bokutachi wa Hitotsu no Hikari/Future Style” (7/2015).


Không may là, single thứ 26 “UNLOCK” của KAT-TUN lúc này đã bán được 110,000 bản nên khả năng họ đứng đầu lần đầu tiên trong bảng xếp hạng doanh thu Single tuần là rất ít.

Cũng theo báo cáo, nhóm nhạc sẽ tổ chức concert “Love Live! μ’s Final LoveLive! ~μ’sic Forever♪♪♪♪♪♪♪♪♪~” tại Tokyo Dome vào 31/3 và 1/4. Vé mời đã được bán hết sạch ngoại trừ một lượng nhỏ vé ghế ngồi sau sân khấu.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...