Seiyuu Rie Tanaka xuất hiện lần đầu tiên trong một sự kiện sau khi bị tấn công hồi năm 2013

0 2
Rie Tanaka xuất hiện lần đầu tiên trong một sự kiện sau khi bị tấn công hồi năm 2013
đánh giá bài viết

Diễn viên lồng tiếng Rie Tanaka đã xuất hiện bí mật trong buổi ra mắt “Persona3 The Movie Finale” tại Tokyo hôm thứ bảy vừa rồi. Lần ra mắt này đánh dấu sự trở lại lần đầu tiên kể từ sự kiện hồi tháng 6 năm 2013, khi cô bị trọng thương trong buổi truyền hình ra mắt series TV anime HyperdimensionNeptunia “TV Anime Hyperdimension Neptunia’s Earliest! Advance Screening Event”.

Tại sự kiện “TV Anime Hyperdimension Neptunia’s Earliest! Advance Screening Event” , một người đàn ông xuất hiện cùng với một con dao. Tanaka đã bị bầm tím đầu gối sau cú ngã trong lúc cô cố gắng chạy trốn khỏi kẻ tấn công.

Tanaka ngưng đăng nhập tài khoản Twitter của cô ba ngày sau vụ tấn công, nhưng sau đó cô đã trở lại vào cuối tháng tám năm ngoái.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Ngoài vai Neptune/Purple Heart trong Hyperdimension Neptunia và dự án Persona 3 ( với nhân vật Mitsuru Kirijō), Tanaka còn lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật chính trong Strike Witches, Hayate the Combat Bulter, Squid Girl, Time of Eve, Toradora!, Mobile Suit Gundam Seed, và loạt phim Precure, cùng nhiều tác phẩm khác.

Phần cuối cùng của dự án phim Persona 3, Persona 3 the Movie #4 Winter of Rebirth, đã công chiếu vào ngày 23 tháng giêng. Bộ phim sẽ được bày bán phiên bản Blue-ray và DVD vào ngày 3 tháng tám năm nay.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...