Manga Kamisama Kiss sẽ kết thúc trong 4 chương nữa

0 1
Manga Kamisama Kiss sẽ kết thúc trong 4 chương nữa
5 (2) votes

Số thứ 7 trong năm nay của tạp chí Hana to Yume thuộc NXB Hakusensha đã thông báo vào thứ 7 rằng manga của tác giả Julietta Suzuki là Kamisama Kiss (Kamisama Hajimemashita) sẽ kết thúc trong 4 chương nữa. Chương tiếp theo của manga sẽ được ra mắt trong số thứ 9 của tạp chí vào ngày 5/4, và nếu không có gì trục trặc manga sẽ kết thúc trong số thứ 12 vào ngày 20/5. Tạp chí cũng tiết lộ rằng manga đã có 5 triệu bản in.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Manga đã bước vào arc cuối trong số thứ 4 của tạp chí vào ngày 20/1.

Manga mở đầu với cô nàng Nanami, một cô gái không nơi nương tựa sau khi cha cô bỏ đi. Sau đó, Nanami ở lại nhà của một người đàn ông đã cho phép cô ở lại và phát hiện ra đó chính là một ngôi đền thờ Shinto. Người đàn ông tốt bụng sau đó biến thành một vị thần sau khi chuyển nguyên trạng và youkai (một dạng yêu quái trong dân gian Nhật Bản) của mình cho Nanami. Tomoe là tên của youkai. Và giao ước giữa cô nàng và anh chàng youkai đẹp trai này chỉ duy nhất được thức hiện bằng một phương thức: hôn.

Tác giả Suzuki bắt đầu ra mắt manga này trên tạp chí Hana to Yume vào năm 2008, và NXB Hakusensha sẽ phát hành tập 24 vào ngày 20/4. Series còn được chuyển thể thành 2 season anime và một số OVA.

Theo Otaku Media

Bình luận
Loading...