MANGA GINTAMA BƯỚC VÀO ARC CUỐI CÙNG TRONG NĂM 2016

0 1
MANGA GINTAMA BƯỚC VÀO ARC CUỐI CÙNG TRONG NĂM 2016
5 (2) votes

Mangaka Hideaki Sorachi đã thông báo trong manga Gintama tập 63 của mình từ hôm thứ 6 rằng ông đang bắt đầu arc cuối cùng của manga trong năm nay. Ông còn nói thêm rằng chính ông cũng không biết liệu manga sẽ kết thúc trong năm nay hay năm sau.

Sorachi đã đề cập tại sự kiện Jump Festa năm ngoái rằng manga sẽ bước vào arc cuối cùng trong năm nay. Sau đó ông nhận được những bức thư lo lắng khác nhau từ người hâm mộ, vì vậy ông nói rõ trong tập 63 rằng ông chưa nói bộ manga sẽ kết thúc trong năm nay hay không.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Sorachi đã bắt đầu manga trong năm 2004 và luôn nằm trong bảng xếp hạng các manga bán chạy nhất tại Nhật Bản. Viz Media đã xuất bản 23 tập đầu tiên của Gintama bằng tiếng Anh.

Bộ manga đã chuyển thể thành một anime truyền hình được công chiếu vào năm 2006 và tiếp tục (với một số lần mở rộng series) cho đến năm 2013. Anime truyền hình Gintama mới nhất được công chiếu vào tháng 4 năm 2015, và Crunchyroll trình chiếu anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Bộ truyện cũng được chuyển thể thành 2 movie anime, trong đó có movie “cuối cùng” Gekijōban Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare được chiếu vào năm 2013, cùng với các OVA khác nhau và anime theo sự kiện.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...