COMIC NATALIE: MANGA CARDCAPTOR SAKURA MỚI SẼ LÀ MỘT CÂU CHUYỆN NGẮN

0 5
COMIC NATALIE: MANGA CARDCAPTOR SAKURA MỚI SẼ LÀ MỘT CÂU CHUYỆN NGẮN
5 (4) votes

Trang web tin tức về manga, anime của Nhật Bản – Comic Natalie đã có thông báo về dự án manga Cardcaptor Sakura mới vào thứ 5, nói rằng manga sẽ là một câu chuyện ngắn. Comic Natalie không nói rõ rằng bộ manga chỉ có 1 hay nhiều chương, nhưng họ và trang web chính thức ủa tạp chí Nakayoshi đều sử dụng động từ “xuất bản” cho bộ manga thay vì động từ “đăng từng số.”

Số báo tháng 4 của Nakayoshi đã tiết lộ từ hôm thứ 5 rằng các thành viên của nhóm CLAMP đang làm một manga mới trong dự án Cardcaptor Sakura của họ.

Số báo tháng 3 của tạp chí cũng đã nói rằng Cardcaptor Sakura sẽ nhận được một dự án mới. Năm nay là năm đánh dấu kỷ niệm 20 năm xuất bản của bộ truyện tranh gốc. NHK BS Premium sẽ chiếu lại arc Clow Card của anime Cardcaptor Sakura trong tháng 4, bắt đầu vào ngày 6 tháng 4. Một cuốn sách đã biên soạn tất cả các hình minh họa xuất bản trước đây sẽ lại xuất xưởng vào ngày 24 tháng 3. 6 quán cà phê Animate ở Nhật Bản sẽ theo chủ đề Cardcaptor Sakura bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bản gốc của manga Cardcaptor Sakura được đăng theo tạp chí Nakayoshi từ tháng 5 năm 1996 đến tháng 6 năm 2000, và NXB Kodansha đã xuất bản 12 tập của manga từ tháng 11 năm 1996 đến tháng Bảy năm 2000. Tokyopop đã phát hành series bằng tiếng Anh theo 2 phiên bản, và Dark Horse Comics phát hành series trong định dạng omnibus.

Series anime được sản xuất bởi Madhouse và đã phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 năm 1998 đến tháng 3 năm 2000. Một bộ phim mang tên Cardcaptor Sakura: The Movie được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 1999, và Cardcaptor Sakura: The Sealed Card công chiếu vào năm 2000.

Theo Otaku Media

Bình luận
Loading...