Nữ seiyuu Yukari Tamura vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát

0 1
Nữ Yukari Tamura vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát
đánh giá bài viết

Nữ seiyuu/ca sĩ Yukari Tamura đã công bố trên trang web chính thức của mình vào thứ bảy rằng cô dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp ca hát, mặc dù hợp đồng của cô với hãng King Records sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 3.

Tamura đã cảm ơn sự ủng hộ của các fan hâm mộ và cho biết việc chấm dứt hợp đồng với King Records là do quyết định cá nhân của cô. Hợp đồng của cô với King Records đã kéo dài trong 9 năm. Cô cũng ước rằng cô có thể thông báo cho mọi người công ty quản lý mới của mình sớm hơn nhưng hiện giờ cô chưa thể làm điều đó.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến hãng King Records và nhà sản xuất Akio Mishima vì đã hỗ trợ cô trong suốt thời gian qua. Tamura nhấn mạnh rằng có đôi lúc cô muốn từ giã sự nghiệp, nhưng sự hỗ trợ của Mishima đã giúp cô vượt qua khó khăn. Mishima cũng an ủi cô rất nhiều khi cô chuẩn bị kết thúc hợp đồng với King Records.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Cô cũng nói rằng hãng King Records và nhà sản xuất Mishima đã giúp đỡ cho chương trình radio của cô trong lúc cô chưa có nhiều kinh nghiệm về việc điều hành một chương trình radio. Chương trình radio “Tamura Yukari no Itazura Kuro Usagi” được ra mắt khi cô mới 13 tuổi.

Tamura nói cô ấy muốn tiếp tục hát và tiếp tục phát triển hơn nữa như một cách để cô có thể trả những sự giúp đỡ mà cô đã nhận được. Cô cảm ơn mọi người vì sự thông cảm của họ khi cô sắp tạo nên một “quyết định liều lĩnh” và đối mặt với một bước ngoặt trong cuộc sống, nhất là cô sắp tròn 40 tuổi.

Trước đó, website chính thức của nữ seiyuu/ca sĩ Yukari Tamura đã thông báo rằng cô sẽ hủy bỏ concert mùa đông vì cô đang gặp một số khó khăn cá nhân. Trang web này cũng xác nhận rằng cả hai chương trình radio của cô là “Tamura Yukari No Itazura Kurousagi” trên Nippon Cultural Broadcasting và web radio có tên “Shinya Kissa Kurousagi ~ Himitsu no Kobeya ~” sẽ kết thúc vào tháng tới (Itazura vào ngày 25/3, Kobeya vào ngày 26/3).

Tamura được đông đảo fan anime biết đến qua các vai như Nanoha Takamachi trong Magical Girl Lyrical Nanoha. Cô cũng lồng tiếng trong một số bộ anime khác như Galaxy Angel (Ranpha), Kanon (Mai Kawasumi), Clannad (Mei Sunohara), Tantei Opera Milky Holmes (Saku Tooyama), Kill la Kill (Nui Harime), và Schwarzes Marken (Beatrix Brehmer). Cô đã từng trình bày một số ca khúc chủ đề trong các bộ anime như Nanoha, Katanagatari, Oreimo, No-Rin, và I Can’t Understand What My Husband Is Saying.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...