MANGA ‘SHINRYAKU! IKA MUSUME’ SẼ KẾT THÚC VÀO NGÀY 25/2

0 17
MANGA ‘SHINRYAKU! IKA MUSUME’ SẼ KẾT THÚC VÀO NGÀY 25/2
5 (1) vote

Số 12 của tạp chí Weekly Shōnen Champion thuộc NXB Akita Shoten đã thông báo rằng mangaka Masahiro Anbe sẽ kết thúc manga Shinryaku! Ika Musume (Squid Girl) sẽ được kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí, được NXB Akita Shoten phát hành vào ngày 25/2. Ngoài ra manga của họa sĩ Katsuhisa Kigitsu là Kyōdai – Shōjo Tantei to Yūrei Keikan no Kaiki Jikenbo cũng sẽ kết thúc trong số phát hành này.

Tác giả Anbe trước đó cũng thông báo rằng tập 22 sẽ là tập cuối của manga Shinryaku! Ika Musume.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Manga bắt đầu được đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Champion từ năm 2007. Loạt manga đã được chuyển thể thành anime TV vào mùa thu năm 2010 và một phần tiếp theo trong năm 2011, cả hai đều được sản xuất bởi Diomedea. Ngoài các bộ anime truyền hình, manga còn có 3 OVA giữa năm 2012 và năm 2014. Series đã giành được huy chương đồng trong giải thưởng Internet Vogue Word Award 2010 nhờ những câu “ika” và “geso” của Ika Musume.

Cốt truyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của Ika Musume một cô bé có mái tóc giống như một con mực hay nói đúng hơn thì cô bé là một con mực đã tiến hóa đến mức khó tin với sức mạnh phi thường. Cô bé lên trên mặt đất với ý định sẽ xâm lăng để trả thù việc con người làm ô nhiễm đại dương nơi cô sinh sống, nhưng sau khi cô vô tình phá một lỗ lớn tại một nhà hàng gần bờ biển để đập một con muỗi thì cô bị bắt ở lại làm bồi bàn để đền bù thiệt hại. Tại đây cô bé bắt đầu tìm hiểu rõ hơn về thế giới trên cạn kết bạn với mọi người và các tình huống hài hước cũng từ đó luôn phát sinh. TVM Comics đã đăng ký bản quyền để phát hành tại Việt Nam với tên Cuộc xâm lăng của bé Mực. (Theo Wikipedia)

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...