Manga ‘Boku dake ga Inai Machi’ sắp đến hồi kết.

0 5

-Số phát hành vào ngày 4/2 của tạp chí Young Ace đã tiết lộ manga Boku dake ga Inai Machi sẽ vào số tiếp theo của tạp chí, và được phát hành vào ngày 4 tháng 3.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

-Boku dake ga Inai Machi đã bắt đầu xuất bản vào tháng 6 năm 2012 trên tạp chí Young Ace, được vẽ bởi Kei Sanbe. Tập thứ 7 của manga đã được phát hành vào ngày 22 tháng 12. Bộ manga đã xuất hiện trên danh sách “Kono ga Manga Sugoi!” vào năm 2015 và 2016, lần lượt xếp hạng 9 và 10. Bộ Manga này còn được giải nhì tại lễ trao giải Manga Taisho vào năm 2014 với tổng số 82 điểm. Và năm 2015, xếp thứ tư với tổng số 57 điểm.

-Bộ manga được chuyển thể thành TV anime bởi A-1 Pictures vào mùa đông năm 2016 và hiện đang được tiếp tục trình chiếu. Cốt truyện kể về Fujinuma Satoru là một họa sĩ manga có khát vọng nhưng bản thảo của anh luôn bị từ chối, và bị nói “cậu chưa đặt đủ cái tôi vào trong đó”. Anh sống qua ngày bằng việc làm nhân viên giao bánh pizza. Một ngày, khi đang đi giao pizza, anh bỗng “nhận thấy” gì đó và bị vướng vào tai nạn…từ đó anh có khả năng đặc biệt “điều khiển được thời gian”…

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...