vì đâu mà vn-sharing không thể truy cập

0 15

Trang .net vì ” sự sích mích giữa mod và người tài trợ website”
không thể truy cập vào vn-sharing

đây là thứ hiện ra khi vào vn-sharing.net

Vì đâu mà vn-sharing đóng của chúng ta hãy cùng phân tích nào nào. Trên trang fanpage chính thức của vn-sharing đã post 1 với nôi dung như sau:

love2d.net

Các bạn nghe phân tích thì có vẻ như bên vn-sharing đúng phải không nhưng mà khoan hãng kết luận vội còn người sở hưu server đã nói lên điều này.

fanpage-vnsharing-love2d.net

trích:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Xúi cái gì mà xúi, ai xúi? là các bạn xúi mình chứ ai, cứ lập 3 cái topic bảo mùng 1 sập forum từ box ẩn cho tới FB xong hè nhau ra cá độ rồi cười hô hố. Staff éo thèm pm mình 1 câu, mình ghé qua thấy nên mình đáp ứng cho mấy bạn rồi xong mấy bạn chửi mình là sao?

2 người bỏ tiền ra thuê server, thuê tech phục vụ các bạn từ A-Z, và các bạn từ Admin cho đến mem coi nó éo ra gì, và dàn staff của các bạn bơ luôn 2 thằng tài trợ từ đầu cho tới cuối, lập group Skype xong quit con mẹ nó đi qua group khác bàn bạc, bọn tôi éo ý kiến và đa phần im lặng cho tới h, vụ việc pet vừa rồi cũng chỉ là giọt nước tràn ly thôi nhé, éo bênh thì thôi còn vào hùa để thằng kia quit xong cũng câm như hến và đéo thèm ới người ta một tiếng. Tôn trọng nhau vãi, tình người vice car loan! Tôi éo phải đại gia mà cứ ném tiền qua cửa sổ như thế kia. Thà mua đồ ăn cho đám mèo hoang sau nhà còn hơn!

Tôi rất biết ơn những người bạn và những người mình chưa quen biết đã nói đỡ cho mình nhưng rốt cục bị block khỏi group, del luôn post.

Chơi nổi? Tôi chỉ thấy cứt vàng nó nổi lềnh bềnh từ đầu đến cuối confession nhé! Tôi biết các bạn một số tức vì công sức của mình như muối bỏ bể và phần còn lại là 1 đám mob chỉ biết nghe lời từ phía Đài phát thanh bồn xí rồi cứ thế ném shit hội nghị thôi. Các bạn mob kia có bao giờ thử đi xác thực thông tin chưa? Tự đặt bộ não vào đống shit của người khác đi, như đống của mình này, mình mang nó cả năm nay rồi đấy!

Có bao giờ các bạn tự hỏi tại sao vào forum mới éo bị dính ad tùm lum như cái 4rum cũ ko? Tôi nói nhé, VNS thực chất cũng chỉ là cái thương hiệu (như bao cái 4rum khác), rất nhiều người muốn cái thương hiệu ấy, và sau đó dán đầy ad và ngồi trên 1 đống tiền giống như thằng đầu tiên đã từng làm với nó. Mình muốn ad free nhưng ai đó viện lý do dùng ad để nuôi 4rum (và nuôi cái mồm nó luôn). Và giờ thì mình nhượng lại đó, nhưng đéo free, tiền là của mình thành ra ai đó muốn xài tiếp thương hiệu thì phải xây lại từ đầu. Mình đã tử tế nhường lại rồi mà cứ thuê mấy thằng mõ gióng mỏ lên chửi là sao?

Thôi nhé, chúc các bạn staff sớm tiếp tục Game of Digital Throne nhé, và chúc các mem sớm có nhà mới, đầy ắp tình người, xây đắp cho nhiệt tình vào để thằng admin có trái tim kia còn hưởng nữa.

Đây là câu chuyện tôi thì thấy hai bên đều sai nhưng cái mà tôi thấy sai hơn là bên vn-sharing họ đã hành động đến mức ngu ngốc, để rồi nói cùng chả làm được gì, dàn staff bên vn-sharing cá độ lập post ẩn trên froum và cả fb rằng vn-sharing sẽ sụp đổ và khi anh ấy lên tiếng thì thách thức chửi bới và kết quả chỉ cần 1 cái nhấn trang web sẽ ra đi là điều đương nhiên

2016-02-09 09_27_57-(2) VnSharing - Tình hình là server chạy forum của vn-s đã dừng chạy,...

Bài này đã được đăng từ đầu tháng hai và đã bị sóa một lần và đây là lần cảnh báo thứ hai và kết quả các bạn cũng biết rồi đó, vì tính trẻ con của mod và dàn staff vn-sharing mà dẫn đến kết cục chả ai muốn cả, cả người tài trợ với dàn staff cũng chả thân nhau nên đến lúc người tài trợ không vào quản lý vì bị ra rìa. Đến khi người đầu tư vps cho thì dàn staff bị thách thức bảo đừng đùa nữa thì lúc đó ai dừng chả có ai cả cái kết cục này các mod và staff tự gây dựng lên và tự mói móc nhau tôi thấy chả sai tí nào.

Còn các bạn thấy sao hay comment ý kiến để bầy tỏ quan điểm của mình tôi thì tôi thấy bên nào cũng sai cả nhưng bên staff của vn-sharing thì sai nhiều hơn bởi vì họ tự gây ra mà.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...