Tiết lộ các diễn viên tham gia trong phim live-action Death Note mới

0 36

Tạp chí Shonen Jump của NXB Shueisha ấn bản thứ 10 đã tiết lộ toàn bộ dàn diễn viên sẽ tham gia vào vào mùa thu năm nay, theo đó:

– Sōsuke Ikematsu trong vai – là thám tử đại tài và thừa hưởng gen của L

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

( trong Live-Action, thủ vai – điều tra viên theo đuổi quyển sổ thần Chết.

– Masaki Suda ( trong Lớp học sát thủ Live-Action) trong vai – một tên khủng bố tôn thờ Kira.

Nói thêm, sẽ quay trở lại làm đạo diễn bộ phim này, ông từng là đạo diễn của Live-Action Death Note năm 2006 (một trong những LA thành công nhất đến bây giờ thuộc series anime này).

Bonus: Trong kịch bản bộ phim mới, xã hội với công nghệ thông tin tiên tiến mà con người đang sống bị đe dọa bởi âm mưu khủng bố toàn cầu năm 2016. Những con người thừa hưởng năng lực vượt trội ra đời – người thừa hưởng ADN của Light (trước đó do Tatsuya Fujiwara thủ vai) và L (trước đó do Ken’ichi Matsuyama đóng) xuất hiện. Những người thừa hưởng gen của hai thiên tài này sẽ bị cuốn vào cuộc chiến tranh mới cùng với 6 quyển Death Note khác xuất hiện trên thế giới (dựa theo điều luật ).

Bonus 2: Luật “Six-Note Rule” – Điều luật này có ý rằng có thể có 6 quyển sổ death note trong thế giới loài người. Tất nhiên, các Shinigami (Gods of Death) được tự giới hạn số lượng quyển Death Notes. Do đó, có đến sáu Shinigami có thể cùng tồn tại trong thế giới con người. Quy luật này tồn tại trong manga gốc, nhưng kịch bản chuyển thể của phim ảnh, live-action, anime đều không sử dụng điều luật này.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...