Manga “Handa-kun”, sẽ được chuyển thể thành anime

0 17

Trang web chính thức của tạp chí Gangan Online thuộc NXB Square Enix đã thông báo rằng Manga của tác giả Satsuki Yoshino sẽ được chuyển thể thành TV anime.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Handa-kun là phần tiền truyện của manga của tác giả Yoshino, đã được chuyển thể thành anime vào năm 2014.

Sêri đó được thực hiện bởi Kinema Citrus và đã phát sóng 12 tập. Handa-kun diễn ra vào 6 năm trước sự kiện của Barakamon trong khoản thời gian Seishuu Handa còn học ở trường trung học

Sêri này được phát hành tuần tự trên Shounen Gangan năm 2013. Bốn tập của manga đã được xuất bản bởi Square Enix, còn tập 5 đã được lên lịch phát hành vào ngày 12 tháng 2. Nhà xuất bản Yen Press ở Bắc Mĩ cũng là tiết lộ sẽ phát hành tập đầu tiên bản tiếng anh vào ngày 23 tháng 2.

Nội dung:

Seishuu Handa được đồng nghiệp ngưỡng mộ như một thiên tài về thư pháp và nhận được sự kính trọng tối đa, nhưng bản thân Handa-kun lại nghĩ một cách sai lầm rằng sự kính trọng và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh là 1 sự bắt nạt. Handa chỉ muốn sống một cuộc sống yên tĩnh nhưng sự nổi tiếng bất ngờ này đã biến cậu trở thành một thần tượng học đường và mang lại nhiều điều rắc rối không mong muốn cho Handa.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...