Manga Mahoutsukai no Yome được đăng ký tên miền

0 6
Manga Mahoutsukai no Yome được đăng ký tên miền
5 (1) vote

Bộ manga Mahoutsukai no Yome (魔法使いの嫁 – Nàng dâu phù thủy) của tác giả Yamazaki Kore vừa mới chính thức đăng kí tên miền, và theo như hãng xuất bản bộ truyện này Mag Garden thì rất có thể dự án chuyển thể anime của manga đang được khởi động. Hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ các bên tham gia thực hiện bộ manga này.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bonus: Câu chuyện xoay quanh – Hatori Chise gần như đã mất tất cả ở ngưỡng tuổi mười sáu. Không gia đình, bạn bè, không có ước mơ hay nghề nghiệp nào, không có hy vọng cũng như niềm tin và động lực sống tiếp, thứ duy nhất cô có là khả năng nhìn thấy và chạm vào những sinh vật kì lạ vô hình đối với người bình thường, khiến cô càng thêm bị cả thế giới ‘bình thường’ cô lập và từ bỏ.


Và rồi tất cả cũng thay đổi ở tuổi mười sáu đó. Ellias Ainsworth, một pháp sư bí ẩn với khuôn mặt quái vật xuất hiện trong đời Chise, hay nói đúng hơn là ‘mua lại’ cuộc đời cô, thứ cô bé đã tự xem là vô giá trị, và trao lại cho Chise tất cả những gì cô đã mất. Một gia đình, những người bạn, niềm đam mê với ma pháp, và nhất là hy vọng cùng tình yêu.

Nguồn: A&M News

Bình luận
Loading...