Bộ phim When Marnie Was There của hãng Ghibli lọt vào danh sách đề cử giải Oscar

0 7
Bộ phim của hãng Ghibli lọt vào danh sách đề cử giải
đánh giá bài viết

Viện Hàn lâm điện ảnh Mỹ đã công bố danh sách các đề cử cuối cùng cho giải thưởng Oscar thường niên lần thứ 88. Bộ phim When Marnie Was There của studio Ghibli, Nhật Bản đã được lọt vào các đề cử cuối cùng ở hạng mục Phim Hoạt hình xuất sắc nhất. Tranh tài ở hạng mục này còn có Anomalisa, Boy and the World, Inside Out, & Shaun the Sheep Movie.

Hai tác phẩm khác của các hãng phim Nhật Bản cũng nằm trong danh sách ở hạng mục Phim hoạt hình là The Boy and The Beast & The Laws of the Universe Part 0 nhưng không lọt vào danh sách đề cử cuối cùng. Ca khúc chủ đề trong When Marnie Was There, “Fine on the Outside” cũng nằm trong danh sách ban đầu nhưng không lọt vào vòng đề cử cuối ở hạng mục Nhạc phim xuất sắc nhất.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Lễ trao giải Oscar lần thứ 88 sẽ diễn ra vào ngày 28/2. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp studio Ghibli có tác phẩm lot vào vòng đề cử cuối cùng ở hạng mục Phim hoạt hình của giải Oscar. Trước đó The Wind Rises & The Tale of the Princess Kaguya đã thất bại trước 2 bộ phim của hãng Disney là Frozen & Big Hero 6.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...