Series Light Novel Shimoneta sẽ kết thúc trong tập 11

0 273

Website cùa NXB Shogakukan đã lên danh sách tập thứ 11 của sêri Light Novel to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai (A Boring World Where the Concept of ‘Dirty Jokes’ Doesn’t Exist) của tác giả Hirotaka Akagi và đây cũng là tập của của bộ light novel này. Tập này sẽ được xuất bản vào ngày 18 tháng 2.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Akagi đã cho ra mắt tác phẩm với bản minh họa của Eight Shimotsuki năm 2012, và NXB Shogakuka đã phát hành tập thứ 9 vào tháng 9. N’Yuzuki cũng đã vẽ một manga chuyển thể từ light novel cho tạp chí Monthly Comic Blade kể từ mùa xuân năm 2014.

Câu chuyện khởi đầu với 16 năm sau sự kiện “Định luật về trật tự và đạo đức cộng đồng trong việc nuôi dạy trẻ em” đã cấm những ngôn ngữ thô tục trong nước. Tanukichi Okuma ghi danh vào trường trung học đứng đầu về các giá trị đạo đức của đất nước và ngay lập tức được mời vào Anti-Societal Organization (SOX) bởi người thành lập tổ chức Ayame Kajou. Khi một thành viên bị đe dọa tham gia bởi Ayame, Tanukichi dù không muốn cũng phải tham gia vào những hành động khiêu dâm khủng bố chống lại chủ tịch tài năng của hội học sinh Anna (người mà Tanukichi đem lòng thương mến).

Anime chuyển thể đã được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và Funimation and AnimeLab phát sóng trực tiếp sêri này tại Nhật Bản.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook hoặc twiter : love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook or twiter : love2d.net

Bình luận
Loading...