“Cụ ông thủy thủ” Kobayashi Hideaki bất ngờ xuất hiện tại Tp. Hồ Chí Minh

0 7
“Cụ ông thủy thủ” bất ngờ xuất hiện tại Tp.
4.7 (6) votes

Cộng đồng Facebook Việt Nam hôm qua đã lên cơn sốt trước những hình ảnh ông Kobayashi Hideaki, người rất nổi tiếng trong các bộ , đang dạo bước trên các con đường ở Tp. Hồ Chí Minh.

Sự xuất hiện bất ngờ của ông đã khiến nhiều bạn trẻ ngay lập tức lên kế hoạch “săn tìm” ông. Một số bạn may mắn chụp hình với ông cho biết ông rất dễ thương và thân thiện.

Photo: Lê Ngọc Khánh
Photo: Neko Neko
Ông cũng xuất hiện tại quán UCHI Mad Cafe hôm 17/1. Photo: Kao

Được biết ông đến Tp. Hồ Chí Minh tham gia một sự kiện quảng bá của nhãn hàng thời trang Nhật Bản LucyPop tại khu AEON MALL Tp. Hồ Chí Minh. Xuất hiện cùng với ông là các thành viên của nhóm Niji Dance Group, nhóm dance cover J-pop nổi tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện cũng được tiếp diễn trong cả ngày 17/1 ở AEON MALL.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Ông Kobayashi Hideaki cùng các thành viên Niji Dance Group. Photo: Niji Dance Group fanpage
Photo: Jason Tran
Các thành viên Niji Dance Group trong trang phục dễ thương của LucyPop

Phụ kiện dễ thương của LucyPop

Ông Kobayashi Hideaki sinh năm 1962. Ông tốt nghiệp đại học Waseda – một trong những trường tư có tiếng của Nhật Bản. Ông Hideaki Kobayashi hiện đang là một giảng viên và kỹ sư tài năng. Ngoài công việc chính kể trên, mặc đồng phục thủy thủ của nữ sinh là sở thích lớn nhất của ông. Ông cùng với “anh chàng thủy thủ” LadyBeard tạo một bộ đôi lừng danh tại Nhật Bản cũng như là những khách mời quen thuộc tại các sự kiện otaku/cosplay ở Châu Á.

 

Bình luận
Loading...