bạn sẽ trả tiền để có thể đọc hentai ở fakku?

0 441

6 tháng trước, đã thực hiện một quyết định cực kì táo bạo đó là sẽ từ bỏ tất cả các hentai không có bản quyền. Cuộc thanh trừng đã được khởi động từ mùa hè năm 2015 đến tận bây giờ với việc loại bỏ tất cả hentai không có bản quyền với sự hợp tác của Comic và , muốn không bản quyền thì phải bỏ ra 12.95$ 1 tháng ,đản bảo chả có mấy ai rảnh đi mua cái này đâu mà,đây là một bước đi thật sự phải gọi là táo bạo của fakku, biến nó thành nới mà người ta làm ra hentai và có thể từ nó. Tuy nhiên cái gì nó cũng có cái giá của nó.

sau khi tin này được công bố đã dấy lên sự của rất nhiều người trên khắp thế giới, bởi vì sao đơn giản mà nói thì, để cho fakku nội dung của họ, wtf lý do là muốn và kiếm được tiền từ thằng fakku chúng ta sẽ phải mất một khoản phí nho nhỏ cho thằng fakku dcm -_-.

 

vâng và chắn chắn nó sẽ gây hoang mang cho rất nhiều người đây, nhưng mà đợi đã không có người dùng thì sẽ không có tiền quảng và thằng fakku sẽ chỉ thu được lợi nhuận từ việc bán hentai và cái nước đi táo bạo của fakku xem sẽ tiếp diễn đến bao lâu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook hoặc twiter : love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook or twiter : love2d.net

Bình luận
Loading...