‘Love Live! Sunshine!!’ sẽ có anime vào hè năm 2016

0 3

Vào hôm thứ hai vừa qua, chương trình phát sóng trực tiếp trên NicoNico là ! Sunshine!! Niconico Live đã thông báo rằng series ! sẽ có thêm một TV dựa trên dự án ‘Love Live! Sunshine!!’ vào hè năm 2016.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Love Live! Sunshine!! nằm trong dự án truyền đông đa phương tiện Love Live! hợp tác phát triển bởi tạp chí Dengeki Magazine, studio hoạt hình Sunrise, và hãng âm nhạc Lantis. Dự án mới này được thông báo vào cuối tháng hai và được công bố trong số ra tháng 6 năm 2015 của tạp chí Dengeki G’s.

Phần mới này sẽ nói về 9 thành viên của nhóm thần tượng học đường Aquours (Đọc là “aqua”) tại học viện nữ Uranohoshi tại thành phố Nuzuma, nằm ở phía đông tỉnh Shizuoka. Chika Takami là fan hâm mộ của nhóm thần tượng học đường μ’s tại học viện Otonokizaka trong bản gốc của series Love Live!, đã quyết định thành lập nhóm Aquours để cứu trường học của cô ấy thoát cảnh bị đóng cửa.

Ca khúc đầu tiên của Aquours, “Kimi no Kokoro wa Kagayaiteru kai?”, ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2015, với video âm nhạc được dàn dựng bởi Sunrise. Ca khúc thứ hai của nhóm sẽ được trình diễn tại buổi phát sóng trực tiếp của Niconico vào ngày 27 tháng 4 năm 2016.

Kazuo Sakai, người chịu trách nhiệm đạo diễn cho ca khúc đầu tiên, sẽ chỉ đạo cho Love Live! Sunshine!! và phần thiết kế nhân vật được giao cho Yuuhei Murota.

Trang chủ chính thức: http://www.lovelive-anime.jp/uranohoshi/
Trang chủ tiếng anh: http://www.lovelive-anime.jp/uranohoshi/worldwide/

 

Bình luận
Loading...