Tựa game 18+ Nora to Oujo to Noraneko Heart sẽ được chuyển thể anime

0 250

Nhà phát triển tựa game 18+ sắp ra mắt (Nora, Công chúa và Con mèo hoang), Harukaze, đã công bố tại sự kiện Comiket 89 về việc game sẽ có một TV anime ngắn.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn diễn viên cho game bao gồm Yuuka Kotorii (Natsumi Takamori), Sora Haruka (Eri Sendai), Misaki Kamishiro (Yuu Asakawa), Hana Kiritani (Atsumi Tanezaki), Mitsuko Hachi (Mikako Takahashi), Ui (Ayumi Takahashi), Mai Indeka, Tayo Matsute, và Koujirou Sasaki. Hiện chưa có thông tin về việc họ liệu có tham gia vào dự án anime hay không.

Câu chuyện xoay quanh Nora Handa sống cùng với Shachi Yuuri, là con nuôi được mẹ của cậu nhận về. Với sự giúp đỡ của mọi người, hai người lớn lên khỏe mạnh mặc dù ba mẹ qua đời sớm. Và mỗi ngày, Shachi, với tình cảm lớn nhất dành cho Nora, đều đánh thức cậu dậy như một thói quen.

Nora trải qua quãng đời học sinh hạnh phúc cùng với chủ tịch hội học sinh kiêm học sinh danh dự Michi Kuroki và cô bạn thuở thơ ấu Yuuki Asuhara rất nữ tính nhưng cũng rất hoạt bát và có thể cho cậu tâm sự.

Một ngày Nora gặp một cô gái tự xưng Patricia tại công viên trên đường tới trường. Patricia là nữ hoàng địa ngục, nói rằng cô tới để hủy diệt sự sống trên mặt đất. Tuy nhiên trước đó thì cô đã bị thương nghiêm trọng do lần đầu tiên chạm vào sự sống, lại đúng thứ có năng lượng sống lớn hơn của cô, vậy nên thành ra Nora phải cấp cứu cho cô. Patricia hỏi cậu về bí ẩn của sự sống, và cậu còn phải giải thích về cuốn sách người lớn vứt lung tung tại công viên này….

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook hoặc twiter : love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook or twiter : love2d.net

Bình luận
Loading...