NHÓM μ’s CỦA “LOVE LIVE!” PHỦ NHẬN NHỮNG TIN ĐỒN VỀ VIỆC TAN RÃ

0 84
NHÓM μ’s CỦA “!” PHỦ NHẬN NHỮNG TIN ĐỒN VỀ VIỆC TAN RÃ
4.1 (8) votes

Hai ngày trước khi xuất hiện tại Kohaku Uta Gassen, chương trình âm nhạc chào mừng năm mới của đài NHK Nhật Bản, μ’s, nhóm nhạc gồm 9 seiyuu lồng tiếng cho Love Live! School Idol Project, đã phủ nhận các thông tin của một số phương tiện truyền thông rằng họ sẽ tan rã sau buổi concert 2 ngày tại Tokyo Dome trong mùa xuân tới.

Tại cuộc họp báo sau buổi diễn tập, Emi Nitta, seiyuu của Honoka Kousaka, cho biết, “Buổi biểu diễn tại Tokyo Dome sẽ là buổi diễn solo cuối cùng của chúng tôi, nhưng nó không có nghĩa nó sẽ là buổi hòa nhạc chia tay”. Sora Tokui, seiyuu lồng tiếng cho Nico Yazawa, cũng nói thêm: “Đây không phải là một sự tan rã, nó chỉ là buổi solo cuối cùng để tổng kết lại các hoạt động của chúng tôi”. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một khả năng hoạt động không phải solo của nhóm trong tương lai, chẳng hạn như một buổi hòa nhạc chung với Aquors, một nhóm nhạc gồm các seiyuu mới đến từ dự án Love Live! Sunshine.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tám thành viên của μ’s đã trình bày ca khúc “Sore wa Bokutachi no Kiseki”, ca khúc OP cho season 2 của bộ anime chuyển thể, là bài hát thứ 11 trong buổi biểu diễn Kohaku Utagassen ngày 31 tháng 12 vừa qua. Một đoạn anime ngắn mới được sản xuất cũng đã được giới thiệu với các nhân vật anime do chính họ lồng tiếng. Điều đáng tiếc duy nhất nữ seiyuu/ca sĩ Yoshino Nanjo, lồng tiếng cho Eli Ayase, đã không thể góp mặt vì vẫn còn chấn thương đầu gối

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...