Manga Kamisama Hajimemashita sắp đi đến hồi kết

0 14
Manga Kamisama Hajimemashita sắp đi đến hồi kết
3.6 (14) votes

Trong ấn bản mới nhất tạp chí Hana to Yume của NXB Hakusensha tiết lộ manga “Thổ thần tập sự” (Kamisama Hajimemashita) của tác giả Julietta Suzuki sẽ bắt đầu arc cuối cùng xuất bản trong tạp chí vào ngày 20/1 tới. Vậy rất có thể bộ truyện được xuất bản lần đầu năm 2008 này sẽ được kết thúc trong năm nay.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kamisama Hajimemashita bắt đầu phát hành đều đặn từ năm 2008 trên ấn bản chuyên về shōjo manga của tạp chí Hana to Yume, phát hành vào ngày thứ 6 cách 2 tuần mỗi tháng. Các chương lẻ sau đó được tập hợp thành tập tankōbon do Hakusensha xuất bản, tập đầu tiên phát hành ngày 19, tháng 11, 2008.

Bonus: Sau khi cha Nanami đã chạy trốn vì nợ cờ bạc, và Nanami Momozono bị đuổi khỏi căn hộ của mình, cô gặp Mikage, một người đàn ông lạ đang bị chó rượt đuổi. Nanami cứu Mikage thoát khỏi con chó và cô kể cho Mikage hoàn cảnh của mình. Mikage nói rằng sẽ cho cô ngôi nhà của mình và hôn lên trán cô. Nanami quyết định chấp nhận đề nghị này vì cô cũng không còn nơi nào để về nữa. Cô đã đến nơi mà Mikage chỉ dẫn trên giấy và hóa ra đó là một ngôi đền. Hiện lên trước mắt cô là một khung cảnh âm u, kì quái. Cô hoảng sợ chạy vào đền và gần như bị giết bởi Tomoe, người đã luôn chờ đợi và nghĩ rằng Mikage cuối cùng cũng trở về sau 20 năm biến mất. Sau đó Nanami được chào đón bởi Onikiri và Kotetsu – những linh hồn phục vụ cho ngôi đền vì cô là thần thổ địa mới của ngôi đền. Không chấp nhận Nanami là chủ nhân của mình, Tomoe luôn chế nhạo và coi khinh cô.

Nguồn: A&M News

Bình luận
Loading...