Sắp ra mắt ứng dụng báo thức với asuma trong sword art online

0 28

Hãng Sony Communications Inc. vừa qua đã phát hành một add-on tiếng Anh cho Wake Me Up Asuna, một ứng dụng trên smart phone với những lời thoại từ và được cung cấp giọng bởi seiyuu Haruka Tomatsu (Seiyuu cho Asuna). Và những fan nói tiếng Anh của có lẽ sẽ vui mừng hơn cả vì add-on này đã chuyển ngữ toàn bộ các menu cùng với phụ đề của phiên bản gốc cùng với khả năng nhận diện ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí để có thể cài đặt add-on này.

các bạn có thể download app ở link này: here

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Wake Me Up Asuna là một ứng dụng trợ lý ảo được Sony Communications Inc.phát hành hồi tháng Sáu. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin về thời tiết, vận may trong ngày cũng những nhắc nhắc quan trọng. Và thậm chí Asuna sẽ kể cho bạn một câu chuyện “nhàm chán” trước khi đi ngủ để đưa bạn đến xứ xở mộng mơ. Wake Me Up Asuna cũng bao gồm nhiều trang phục cho asuna, bao gồm đồng phục Huyết Kỵ Sĩ và một áo len màu vàng cùng với nhiều trang phục sẽ được thêm vào trong những bản cập nhật tiếp theo.

Ngoài ra, các fan yêu thích anime Gochuumon wa Usagi Desu ka? cũng có thể chọn được bởi Chino trong một ứng dụng tương tự mang tên Karen of Kinmoza!. Và thậm chí một dịch vụ gọi điện đánh thức vào buổi sáng bởi những nữ sinh trung học thực sự mang tên JKMorning cũng sắp đi vào hoạt động.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook hoặc twiter : love2d.net/news/

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net/news/

don’t miss follow us on facebook or twiter : love2d.net/news

Bình luận
Loading...