‘Berserk’ sẽ có dự án anime mới

0 10

Tạp chí Young Animal Magazine tiết lộ sẽ có anime mới sớm nhất vào khoảng tháng giêng năm . Anime mới sẽ dựa theo cốt truyện của . Một vài hình ảnh mới được tiết lộ, đồng thời trang chủ chính thức cũng đã đi vào hoạt động. Tác giả cũng bật mí rằng sẽ có sự xuất hiện của Guts “Hắc Kiếm Sĩ” trong anime sắp ra mắt. HIện tại dự án anime mới vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể, mọi thứ sẽ được công bố rõ ràng vào Comiket mùa đông tổ chức vào ngày 29-31 tháng 12 tới.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tóm tắt:

Guts, được biết đến với cái tên Hắc Kiếm Sĩ, luôn bảo vệ người phụ nữ của mình khỏi sự truy đuổi của bè lũ quỷ dữ, đồng thời trả thù gã đã biến hắn thành vật hiến tế. Bằng sức mạnh huỷ diệt của mình, kỹ năng và một thanh kiếm, Guts phải gồng mình vượt qua định mệnh nghiệt ngã của bản thân, với vô vàn trận chiến đã đẩy hắn vào bờ vực mất đi nhân tính bởi những cơn thịnh nộ. Berserk là một câu chuyện đen tối và bất hạnh với những cuộc đấu kiếm đẫm máu và số phận trắc trở, dựa theo vở kịch Macbeth (Quyền lực chết) của Shakespeare.

Bộ truyện gốc bắt đầu từ những mẫu thử nghiệm được vẽ bởi Kentarou Miura vào năm 1988. Sau đó, tập đầu tiên của bộ truyện này được xuất bản vào tháng 11 năm 1990 bởi Hakusensha trong Jets Comics collection. Sau đó được đăng trên tạp chí Young Animal bắt đầu từ năm 1992 sau khi đã xuất bản tới cuốn thứ ba. Bộ truyện này được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình phát sóng từ ngày 7 tháng 10 năm 1997 tới ngày 31 tháng ba năm 1998 với tổng cộng 25 tập. Ngoài ra, bộ truyện này cũng được chuyển thể một vài bộ movie thực hiện bởi Studio 4°C.

Bình luận
Loading...