Manga Haven’t You Heard? I’m Sakamoto của tác giả Nami Sano đã kết thúc

0 8
Manga Haven’t You Heard? I’m Sakamoto của tác giả Nami Sano đã kết thúc
4.8 (8) votes

Tác giả Nami Sano đã đăng chap cuối của manga Haven’t You Heard? I’m Sakamoto (Sakamoto desu ga?) trên số phát hành thứ 30 của tạp chí Harta thuộc NXB Kadokawa vào thứ 2. Tạp chí này cũng thông báo rằng Kadokawa sẽ cho xuất bản tập 4 và cũng là tập cuối cùng vào ngày 15 tháng 1. Để kỷ niệm sự kết thúc của manga này, những hiệu sách ở Nhật Bản sẽ tặng miễn phí Bookmark của manga Haven’t You Heard? I’m Sakamoto cho những khách hàng mua truyện.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung câu chuyện kể về cuộc sống thường ngày của học sinh cool nhất trường – Sakamoto. Kể từ khi chuyển đến trường mới, anh ta không chỉ thu hút những bạn cùng lớp mà còn thu hút toàn bộ trường học, và những người ghen tỵ với anh ta nỗ lực bắt nạt nhưng không có tác dụng mà còn làm cho anh ta ngầu hơn

Haven’t You Heard? I’m Sakamoto là manga đầu tay của Sano. Kadokawa sẽ cho xuất bản tập 3 ở Nhật vào thứ ba. Seven Seas Entertainment đã phát hành manga này ở Bắc Mỹ và phát hành tập 2 vào ngày 17 tháng 11. Manga này đã giành giải thưởng “do độc giả nam bầu chọn” trên tạp chí Da Vinci và giải thưởng Comic Natalie năm 2013.

Nguồn: otaku media

Bình luận
Loading...