DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG MIYU MATSUKI MẤT DO VIRUS EPSTEIN-BARR, UNG THƯ HẠCH ÁC TÍNH

0 5
DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG MIYU MATSUKI MẤT DO VIRUS EPSTEIN-BARR, UNG THƯ HẠCH ÁC TÍNH
5 (1) vote

Công ty 81 Produce đã thông báo trên blog của diễn viên lồng tiếng Miyu Matsuki từ hôm thứ 3 rằng cô đã được chẩn đoán nhiễm virus Epstein-Barr mãn tính, và cuối cùng dẫn đến bệnh ung thư hạch ác tính giai đoạn cuối.

Matsuki đã qua đời vào ngày 27 tháng 10. Các bài trên blog của cô do gia đình đăng hiện nay muốn chia sẻ tên của bệnh để giúp mọi người nâng cao nhận thức và phát hiện bệnh sớm.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Khi Matsuki công bố vào tháng 7 rằng cô sẽ tạm nghỉ việc của mình để tập trung vào việc điều trị chứng viêm phổi của cô, cô không biết nguyên nhân của căn bệnh ấy. Cô đã được đưa vào bệnh viện từ ngày 30 tháng 6, và sau lần kiểm tra cuối cùng cô đã được chẩn đoán nhiễm virus Epstein-Barr mãn tính. Cô được xuất viện vào ngày 4 tháng 9 nhưng đã phải nhập viện một lần nữa vào ngày 18 tháng 9.

Cô đã lồng tiếng cho Ku-ko trong Haiyore! Nyaruko-san, Isumi Saginomiya trong Hayate the Combat Butler, Magical Sapphire trong Fate / kaleid liner Prisma Illya, và gần đây nhất là Anna Nishikinomiya trong SHIMONETA: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist. Cô cũng biểu diễn bài hát chủ đề cho Love Love?, Zoku Sayonara Zetsubō Sensei, và Haiyore! Nyaruko-san.

Bình luận
Loading...