ra mắt anime phantasy star online 2

0 15

Vào lễ kỉ niệm lần thứ 15 của game Phantasy Star Online, thuộc thể loại game MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) của Sega, trên website chính thức của anime đã công bố anime với bài hát “Zessei Stargate” được hát bởi nam ca sĩ , người lồng tiếng cho nhân vật chính Itsuki Tachibana.

dự kiến anime sẽ được ra mắt vào ngày mùng 7 tháng 1 năm 2016.

cuộc chiến trong tương lai, dựa trên câu truyện nguyên gốc. Tập trung vào ba nhân vật chính , Itsuki Tachibana (CV: Shouta Aoi), Rina Izumi (CV: Ayaka Suwa), and Aika Suzuki (CV: M.A.O.)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Video game còn được chuyển thể thành một vở kịch vào năm ngoái và hội tụ nhiều ngôi sao lồng tiếng như Emi Nitta (Honoka của Love Live!), Shouta Aoi (Ai Mikaze của UtaPri), Kazuhiko Inoue (Kakashi trong Naruto và Nyanko-sensei trong Natsume’s Book of Friends), Hiroki Takahasi (Japan trong Hetalia và Eiji Kukumaru trong Prince of Tennis), Katsuyuki Konishi (Tatsumi Oga của Beelzubub và Laxus của Fairy Tail), và Kikuko Inoue (Belldandy trong Ah My Goddess và Uraha trong Air).

cốt truyện:

đặt bối cảnh trong tương lai gần

Tham gia vào cuộc hành trình vô tận xuyên qua dãy ngân hà …
Đây là ngôi nhà của 3 chủng tộc: Human, Newman và CAST – Hạm đội chỉ huy được biết đến với biệt danh Oracle (Phép Màu) lại tiếp tục chuyến hành trình vô tận của mình trong vũ trụ bao la, rộng lớn. Và kể từ lần đầu tiên hạm đội Oracle đạt đến khả năng vượt qua những miền thiên hà rộng lớn thì câu chuện về một huyền thoại mới đã được bắt đầu…

 

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook hoặc twiter : love2d.net/news/

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net/news/

don’t miss follow us on facebook or twiter : love2d.net/news

Bình luận
Loading...